28 w น้ำหนักลูกเท่าไหร่ ?

แม่ๆ 28 w น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้ 940 ก. ป้าหมอบอกตามเกณฑ์แต่แอบคิดว่าลูก นน. น้อยไป แม่ๆมีวิธีเพิ่ม นน ลูกมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

12 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ซาวตอน29สัปดาห์​น้องน้ำหนัก1316ค่ะแม่แต่น้ำหนักตัวแม่ไม่ค่อยขึ่นเลยค่ะขึ่นมาไม่ถึง4โลแม่กินกล้วยนมถ่วเหลืองค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 25w5d นน.น้อง 859g บ้านนี้ทานน้ำเต้าหู้กับนมหมีเป็นส่วนใหญ่เลยค่ะ

บ้านนี้ 26w3d นน. 1081g กินอาหารหลากหลาย กินนมถั่วเหลืองกับนมจืดสลับกันทุกวันค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

28w 1177gค่ะ กินปกติเลยค่ะ แต่จะกินนมทุกวัน ถั่วเหลืองบ้าง นมวัว น้ำเต้าหู้

บ้านนี้ซาวตอน 27w5d น้องหนัก 1756g หมอบอกน้องตัวใหญ่มาก

นมเเพะเลยค่ะ กล้วยน้ำหว้า ลงน้องดีมากค่ะ

บ้านนี้28w1300ค่ะแม่อึดอัดท้องไม่ไหว

บ้านนี้ 28 3 1606 g คุมหมอเรียกเด็กอ้วน

27w+2dน้ำหนักน้องได้1143 คะ