28 w น้ำหนักลูกเท่าไหร่ ?

แม่ๆ 28 w น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้ 940 ก. ป้าหมอบอกตามเกณฑ์แต่แอบคิดว่าลูก นน. น้อยไป แม่ๆมีวิธีเพิ่ม นน ลูกมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ 28 3 1606 g คุมหมอเรียกเด็กอ้วน