Baby 8 weeks.

แม่ๆ8สัปดาห์ เป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้8สัปดาห์เจอตัวน้องแล้วค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจลูกครั้งแรกตื่นเต้นมาก น้ำตาจะไหล ท้อง3หลังจากที่แท้งมา1คนท้องนอกมดลูกอีก1คนค่ะ🥰

Baby 8 weeks.
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้แท้ง4 ตอนนี้ท้อง5 5w แล้ว รอลุ้นจะได้เจอกันไหมค่ะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ขอให้สมหวังนะคะ ขอให้เจอน้องขอให้น้องแข็งแรงค่ะแม่