แม่ๆคนไหน8สัปดาห์1วันบ้างค้ะ

63 ตอบกลับ

ท้องที่เท่าไหร่แล้วค่ะ บ้านนี้ท้องที่ 4ตอน 2เดือนก็ออกแล้วค่ะ หมอบอกว่าถ้าตั้งครรภ์ท้องที่2ขึ้นไปขนาดท้องจะไม่เท่ากัน ของกันการตั้งครรภ์นั้นๆ ท้องจะยื่นออกมามากก่วาเดิม

พุงป่าวค่ะแม่... ถ้า8สัปดาห์ใหญ่ขนาดนี้ 8 เดือนเวลาเดินหน้าไม่ขะมำเลยหรอค่ะ หยอกๆน่ะค่ะแม่😁

8สัปดาห์ค่ะ ท้องแรก หน้าท้องไม่มีเลย เหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค่ะ จนสามีทักว่ามีจริงมั้ย

ส่วนมากแล้วช่วง 1-3 เดือนแรกท้องจะไม่ออกค่ะ บ้านนี้ 16 week เหมือนคนเพิ่งอิ่มข้าว

พุง ช่วงนี้ท่องจะอืดนะคะแม่ น้องยัง ตัวเท่าเม็ดถั่วนี่แหละจ้า

8สัปดาห์ไม่ใหญ่แบบนี้น้ะแม่. บ้านนี้ 8เดือน ยังดู เล้กกว่าอีกคะ

ตอน7สัปดาห์ค่ะตอนนี้14สัปดาห์แล้วโตขึ้นมานิดหน่อยท้อง3จ้า

4y ago

เท่ากัน​เลยท้อง2คะ

ท้องไหย่จังค่ะ หนู8สัปดาห์3วัน ยังไม่ไหย่เท่านี้เรย

เราน่าจะ10 วีค แต่ท้องคล้ายจะคลอดพรุ่งนี้มะรืนนี้ 😅😅😅😅

พุงแม่ป่ะค่ะ เรา 21w ยังเหมือนคนเพิ่งกินข้าวอิ่มอยู่เลย