ท้อง 8 weeks

ท้อง 8 weeks ท้องใหญ่กันไหม ของเรามองไม่ออกเลยว่าท้องอยู่ แต่ยังไม่ได้ฝากเลย ติดงาน ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

น้องยังตัวเล็กอยู่เลยค่ะท้องจะออกก็ช่วง5เดือนค่ะ เรา5เดือนบางครั้งยังดูไม่ออกเลยค่ะ ในรูปประมาณ4เดือนจะ5เดือนค่ะ ท้องแรกค่ะ

4y ago

อ่อ ขอบบคุณค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน20wแต่ก็มองไม่ออกกว่าคนจะทักว่าท้องก็เกือบ30wแล้วอยู่ที่สรีระของคุณแม่ด้วยแต่ส่วนมากท้องแรกจะไม่ค่อยใหญ่

4y ago

อ่อขอบคุณค่ะ

ท้องแรกยังไม่ค่อยออกค่ะเพราะพนังหน้าท้องยังแข็งแรงอยู่ค่ะ5-6เดือนจะเริ่มออกให้เห็นชัดค่ะ #คุณหมอบอกมาค่ะ

4y ago

จร้า

8W น้องตัวขนาดแค่เซนกว่า ใจเย็นๆค่ะ กว่าท้องจะเริ่มออกก็ 4-5เดือน ไตรมาศแรกถ้าท้องออกคือพุงแม่ล้วนๆ

11 วีคแล้วยังเหมือนเดิมค่ะ น่าจะเห็นช่วง4-5 เดือน (แล้วแต่คนนะคะ) พี่ที่ท้องแฝดออกตั้งแต่11 วีค

นี่ก้อไม่ออก ยิ่งนอนราบเหมือนไม่ได้ท้องเรย กังวลเหมือนกันเพราะเคยแท้งมาก่อน

4y ago

ดูแลตัวเองๆดีนะด้วยละ เทอ ท้องแรก คงยังไม่ออกมั้ง คงต้องหลายเดือนแหละ

แอปนี้มีบอกนะคะ ว่าขนาดลูกเท่าไหร่ แล้วเมื่อไหร่ถึงจะออกชัด ศึกษาดูนะคะ

ท้องเรามาออกชัดจริงๆตอน6เดือนค่ะ. คนรอบข้างมาสงสัยกันตอนเกือบ7ค่ะ

ท้องสอง15w ออกแค่นี้เองใส่เสื้อตัวใหญ่ๆไม่มีใครรู้เลยว่าท้อง😁

พึ่ง8วีคเองน้องยังตัวเล็กนิดเดียวคะ ถ้าออกนั่นคือพุงแม่ล้วนๆ