8 สัปดาห์แล้วคร้า

แม่ๆ8สัปดาห์ ท้องใหญ่กันถึงไหนแล้วคะ บ้านนี้ท้องออกนิดหน่อย แต่เหมือนเป็นคนพุงพุ้ยๆมากกว่าคนท้องเลยค่ะ 😂🤣 ปกติเป็นคนไม่มีหน้าท้อง - ยังไม่เคยซาวดูน้องเลยหมอนัดสิ้นเดือนลุ้นมากๆเลยค่ะ ตื่นเต้นบวกกังวล

8 สัปดาห์แล้วคร้า
1 ตอบกลับ

8วีคน้องยังจิ๋วเท่าถั่วอยู่เลยค่ะ ท้องยังไม่ออก