แม่ๆ37วีคแตกกันรึยังคะเป็นยังไงกันบ้าง

แม่ๆ37วีคแตกกันรึยังคะเป็นยังไงกันบ้าง อาการจะเป็นยังไงบ้างคะ

15 ตอบกลับ

วันนี้38w แล้วค่ะ มดลูกเปิด1เซนตั้งแต่ตอน37+1จนถึงวันนี้ยังไม่มีท่าทีจะว่าแตกเลยค่ะ อยากแตกไวๆแล้ว

37+4 เท้าบวม มีอาการปวดหน่วงๆจิมิแล้ว มีมูกใสออกมา 4-5 วันแล้วค่ะ อยากเจอหน้าตัวน้อยแล้วค่าา😅☺️

38+4 ไม่มีวี่แววจะแตกเลยค่ะแม่ มีแค่หน่วงท้อง ตัวแม่แตกหมดแล้วค่ะ😆

37+1 นับวันแล้วค่ะ เริ่มมีอาการ แต่ยังไม่ถึงขั้นที่จะแตก 😊😊😊😊

7mo ago

ใช่ค่ะแม่ บ้างคนมาแตกหลังคลอด

37+4แล้วคะเจ็บจิมิมากคะเวลานอนกลางคืนลุกฉี่นี้ทรมารมากเลยคะ

7mo ago

ลุกยากจริงค่ะปวดหลังเริ่มเสียดท้อง

บ้านนี้ 37+5 มีอาการเหมือนปวดปจด หน่วงๆที่จิมิแล้วคะ ☺️

7mo ago

แม่ลางานยังคะ

บ้านนี้พร้อมแตก แต่น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂

7mo ago

บ้านนี้อ้วนอยู่แล้วท้องแตกเป็นเส้นขาว แต่แตกแดงยังไม่มีค่ะ

37+5 มีมูกใส ยังไม่มีอาการอื่น

37+6 หมอนัดผ่าวันที่ 12 แล้วค่ะ 😂

7mo ago

ขอบคุณนะคะแม่ 🩵

บ้านนี้39w ยังเงียบอยุเลยค่ะ

7mo ago

แตกนิดเดียว แค่รอบๆสะดือค่ะ