แม่ๆ37วีคแตกกันรึยังคะเป็นยังไงกันบ้าง

แม่ๆ37วีคแตกกันรึยังคะเป็นยังไงกันบ้าง อาการจะเป็นยังไงบ้างคะ

15 ตอบกลับ

37+4กำหนด25ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

10mo ago

เท่ากันเลยค่ะ ปวดจิมิมาก ลุกนั่งทีนอนทีลำบากมากค่ะ ยังไม่มีอาการเท่าไหร่เลยบ้านนี้

26ธันวา ยังนิ่งอยู่

37+3 ยังเงียบอยู่ค่ะ

10mo ago

พอๆกันเลยค่ะแม่ลางานรึยัง

ประมาทนี้คะ

เงียบกริบ🤣

10mo ago

เหมือนกันเลย555