อาการแพ้ท้อง

แม่ๆ เริ่มมีอาการแพ้ท้องตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์กันคะ แล้วใครมีอาการยังไงบ้างคะ เราท้อง 7 สัปดาห์ ไม่อาเจียน แต่หิวบ่อย และเพลีย เหนื่อยง่าย มันเป็นอาการปกติคนท้อง หรือเริ่มเป็นอาการแพ้ท้องคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มแพ้ตอน 8w-18wก็หายจ้า