อาการแพ้ท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 6-7 สัปดาห์ค่ะ มีอาการปวดหัวมาก เหมือนปวดไมเกรน มีไข้และปวดเมื่อยร่างกาย ไม่เหม็นอาหาร ไม่อาเจียน แต่ไม่อยากอาหาร ใช่อาการแพ้ท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาแพทย์ดูคะ อาจเป็นอาการเบื้องต้น แพ้ไม่เหมือนกันค่ะ