มีคุณแม่ท่านไหนท้องอ่อนๆแล้วไม่อยากอาหารบ้างไหมคะ

เราท้อง 5 สัปดาห์ ตั้งแต่ช่วง 4สัปดาห์มา ไม่อยากอาหารเลย ทานอะไรไม่อร่อย กินน้อยลง อิ่มเร็ว แต่หิวบ่อย มีใครเป็นไหม พยายามกินกลัวน้องได้รับสารอาหารไม่ครบ แต่ก็กินไม่ได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนนั้นก็กินไม่ได้ค่ะ เหม็นไปหมด พยายามกินเท่าที่จะกินได้ พอไตรมาส 2 กินไม่หยุดเลยค่ะ😅