ฉี่บ่อย

แม่ๆ เริ่มฉี่บ่อย ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้างค่ะ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มฉี่บ่อยตั้งแต่เริ่มตั้งท้องเลยค่ะ ตอนนี้38วีคแล้ว ยังไม่เปลี่ยนแปลง ฉี่แทบทั้งคืน

7เดือนค่ะ ยิ่งไกล้9เดือนเท่าไหร่ยิ่งบ่อย คืนนึง3รอบ สำหรับบ้านนี้นะ 😫

แม่บ้านนี้ ตั้งแต่ 13w ปัจจุบัน 15w1d เดินเข้าออกห้องน้ำทั้งวันเลยค่ะ

ตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ ตอนนี้21วีคแทบจะทุก15-20นาทีต่อครั้งเลย 55555

7เดือนขึ้นคีะ กลางคืนที่เคยนับได้สูงสุด15ครั้งต่อคืนค่ะ

เราฉี่บ่อยมาก พอไปหาหมอ หมอบอกกระเพาะปัสวะติดเชื้อ

ช่วงท้องอ่อนๆจ้า ตอนนี้7เดือนแล้วก็ยังบ่อยอยู่

ตั้งแต่ท้องก้ฉี่บ่อยเลยค่ะ ชม.ละครั้งก้ว่าได้

ตั้งแต่ยังไม่รุ้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ค่ะ😊