ฉี่บ่อย

แม่ๆ เริ่มฉี่บ่อย ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้างค่ะ

37 ตอบกลับ

ท้องที่สองตั้งแต่เดือนแรกก็ฉี่บ่อยแล้วค่ะ

เข้า 5 เดือน ก็เริ่มเข้าห้องน้ำบ่อยแล้วค่ะ

เริ่มฉี่บ่อยตั้งแต่ตั้งครรภ์อ่อนๆเลยค่ะ

ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ

เราเริ่มฉี่บ่อยตอนเข้าเดือนที่6 ค่ะ

ช่าวงท้องอ่อนๆๆ กับช่วงใกล้คลอดค่ะ

ตั้งแต่ตั้งครรภ์ประมาณ 4 สัปดาห์คะ

6เดือนค่ะ เริ่มบ่อยมากกว่าปกติ

12 วีค แก้กมงเกงไม่ทันแล้วค่ะ 😁

ช่วงเดือนที่ 4 ค่ะ เข้า 2 - 3 ครั้ง