ฉี่บ่อย

คุนแม่คนอื่นฉี่บ่อยไหมค่ะแล้วฉี่บ่อยแค่ไหนค่ะ

28 ตอบกลับ

ท้อง 24 week ตอนกลางคืน 3-4 รอบตื่นเป็นเวลาเดิมๆทุกคืนค่ะ ตื่นทีไรคอแห้งมากต้องดื่มน้ำตลอด ส่วนกลางวันบ่อยมากค่ะ เพราะดื่มน้ำเยอะ ปวดนิดนึงก็ต้องรีบไปเข้าห้องน้ำแล้ว

บ้านนี้กลางวันฉี่เเบบพอทำท่าเคลิ้มหลับเจ็บฉี่อีกแล้ว ฉี่วันเป็น10ๆรอบเเต่กลางคืนแค่ปวดหลังนิดหน่อยเเต่ลุกขึ้นฉี่ตอนตี5:30ทีเดียว

ฉี่บ่อยค่ะ เดินเข้าห้องน้ำทั้งวันทุก 10 นาที ยิ่งถ้าท้องแก่จะยิ่งฉี่บ่อยเพิ่มมากขึ้นคะ

บ่อยมากๆค่ะ ยิ่งช่วงกลางคืน เดี๋ยวปวด เดี๋ยวปวด อั้นก็ไม่ได้ท้องแข็งอีก หื้อ

บ่อยมากค่ะเข้าแร้วออกมานั่งไม่ถึง5นาทีลุกเข้าห้องน้ำอีกแร้วจ้ะ

บ่อยมากจนไม่อยากกินน้ำถ้ากินไม่เกิน10นาทีต้องเข้าห้องน้ำ

ชม. สองชม. ครั้ง กลางวันหน่วงๆ แป๊บๆก็ฉี่ละ นิดนึงก็ต้องฉี่

บ่อยมากค่ะ ตอนกลางคืนแทบไม่ได้นอนเลยค่ะกลางวันก้อบ่อยค่ะ

5y ago

โทษนะคะ คุนเเม่ท้องได้กี่เดือนคะ นี่พึ่ง3เดือน เมื่อคืน7-8รอบ

บ่อยมากค่ะวันๆไม่ต้องทำอะไรเดินเข้าแต่ห้องน้ำ

บ้านนี้กินน้ำเยอะด้วยจ้า วันนีงน่าจะ20รอบได้จ้า