เตรียมของก่อนคลอด

แม่ๆ เตรียมของให้ลูกก่อนคลอดกันมั่ยค่ะ คือเคยฟังโบราณเขาถือ ห้ามซื้อของก่อนคลอด แต่เราอยากเตรียมไว้ก่อน มีใครเตรียมไว้บ้างค่ะ ตอนนี้เรา30 week แล้ว

97 ตอบกลับ

เรา 5 เดือน ชุดเตรียมคลอดเกือบครบแล้วจ้า ทยอยซื้อ ถ้าซื้อทีเดียวก็หนักไปจ้า

ทยอยซื้อเถอะค่ะ ของเด็กแพงมาก ค่อยๆซื้อ ส่วนตัวไม่ถือ34วีคซื้อครบหมอแล้ว

บ้านนี้​ 32wแล้ว​ ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะรอใกล้ๆอีกหน่อยค่อยซื้อทีเดียว​

เตรียมแล้วค่ะ บ้านนี้โดนห้ามโดนว่าก็ไม่ฟังค่ะหัวดื้อ555 ตอนนี้80%แล้วจ้า

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่7เดือนกว่าแล้วค่ะซักใส่ตระกร้าเรียบร้อยเลยค่ะ

เตรียมเถอะค่ะ บ้านนี้ก็เตรียมเรื่อยๆ อีกอย่างเผื่อฉุกเฉินด้วยค่ะ

ตอนนี้36+1 วิกแล้วคะ เตรียมของไว้แล้วคะ เวลาไปคลอดจะได้ไม่ยุ่งยาก

บ้านนี้ก้อ30wค่ะ ทยอยซื้อเตรียมบ้างแล้วค่ะแต่ก้อยังไมครบค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้ 25w ว่าจะทยอยซื้อ มารู้ตัวอีกทีซื้อมาซะครบแล้ว 😂

5y ago

อยากให้น้องออกมาไวๆ แล้วค่ะ 😍

แม่บ้านนี้ 30+2 W เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ ทะยอยซื้อไว้ทีละนิดค่ะ