เตรียมของก่อนคลอด

แม่ๆ เตรียมของให้ลูกก่อนคลอดกันมั่ยค่ะ คือเคยฟังโบราณเขาถือ ห้ามซื้อของก่อนคลอด แต่เราอยากเตรียมไว้ก่อน มีใครเตรียมไว้บ้างค่ะ ตอนนี้เรา30 week แล้ว

97 ตอบกลับ

บ้านนี้32วีคเตรียมไว้ครบแล้วค้ะเหลือแต่ยังไม่ได้ซักจ้า

บ้านนี้ 37 week เตรียมครบแล้ว พร้อมหิ้วไป รพ. อย่างเดียวจ้า

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่5เดือนแร้วจร้าทยอยซื้อเอาจร้า

เราซื้อตอน 32 w เริ่มเดินลำบากแล้วจ้ะ มีเงินซื้อเลยคะ

เตรียมค่ะ ไม่งั้นคลอดมาแล้วค่อยเตรียม เหนื่อยแน่ ๆ

เรา37สัปดาห์กว่าแล้วเรายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า

เตรียมไว้ดีกว่าค่ะแม่ ได้เลือกเอง ซักเตรียมไว้

เราทะยอยซื้อตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ เอาไปฝากไว้บ้านแม่

เราเตรียมไว้ก่อนค่ะ แต่เตรียมประมาณ7-8เดือนอ่ะค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศน้องตอน 5 เดือนแล้วค่ะ