30 week.

ท้องประมาณนี้ถือว่าเล็กไหมค่ะ แม่ๆ

30 week.
30 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็โดนทักอยู่บ่อยๆว่าทำไมท้องเล็กจัง.. 31w+1d เเต่แม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ขึ้นอยู่กับสรีระของเเต่ล่ะคนเเค่ลูกโตตามเกณฑ์ก็ดีแล้วจริงมั้ยแม่ๆ

เล็กใหญ่ไม่สำคัญเท่าน้ำหนักทารกในครรภ์​นะคะ​ อยากทราบว่าน้ำหนักลูกเท่าไหร่คือไปซาวด์​จ้า​ หมอจะบอกรายละเอียด​ค่ะ😊

ไม่เล็กจ้าาา กำลังสวยเลยค่ะ เอ็นดูน้องแมวววว ท่าทางจะรักน้องในพุงคุณแม่ สงสัยคลอดออกมาต้องหวงน้องมากๆแน่เลยค่ะ

5y ago

5555 ชอบมานอนเฝ้าน้องประจำ

30วีคเหมือนกันค่ะ^^ ไม่เล็กน๊า ใหญ่อยู่เดี๋ยวมันจะใหญ่อีกกว่านี้ช่วงนี้เด็กโตไว แค่นี้ก้อหนักมากๆ😅

ท้องเล็กไม่เล็กไม่ต้องสนค่ะ ให้ดูน้ำหนักลูกค่ะว่าตามเกณฑ์มั้ย

ดูจากสรีระ​แม่แล้ว​ ท้องใหญ่มาก​ ขาเล็ก​นิดเดียว​เอง​

ไม่เล็กหรอกจ้า บ้านนี้ 31 วีคจ้า เลี้ยงแมวเหมือนกันเลย 😻

5y ago

555 บ้านนี้แมวชอบมานอนเฝ้าน้อง😅

ไม่เล็กเลยแม่บ้านนี้เล็กกว่าแม่อีกจ้า 5555

ไม่เล็กค่ะ ของเราเล็กกว่าอีก 30วีคเท่ากัน

ไม่เล็กนะค่ะของเรา32wเล็กกว่านี้อีกค่ะ