เบื่อแพ้ท้อง

แม่ๆ หายแพ้ท้องกันตอนกี่เดือนคะ เบื่อๆๆๆ มากกกกกก อยากกินนู่นนี่บ้าง อยากกินของที่เคยกินได้บ้าง ???? ปล.ตอนนี้ท้องได้ 13 สัปดาห์แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไม่แพ้เลยค่ะ โชคดีมากๆบางคนแพ้จนคลอด บางคนพ้นสามเดือนไปก็เลิกแพ้ค่ะ

5y ago

โชคดีจังค่ะ เราแค่นึกว่าจะกินอะไรก็ผะอืดผะอมแล้ว 😓