13w แล้ว ท้องแบนราบ

ตอนนี้ท้องได้ 13 สัปดาห์แล้วค่ะ ท้องแบนเกินเหตุ แอบกังวลนิดนึงค่ะ กว่าจะได้เจอหมออีกทีก็วันที่ 4 แต่ตอนกินอิ่มก็จะป่องหน่อยๆ นะคะ แม่ๆ ที่ท้องออกช้า ออกกันประมาณวีคไหนเหรอคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะ วันที่22 หมอนัด เราไปเห็นเด็กคนนึง น้องเขามาหาหมอเหมือนกัน น้องเขาท้องเล็กมาก เราถามว่าท้องได้กี่วีคแล้ว น้องเขาบอก 29 วีคค่ะพี่ โอ้โห้! ท้องเล็กมาก แต่น้องบอกลูกโตตามเกณฑ์ดี น้องเขาท้องแรกด้วยค่ะ

2y ago

โหห 29 วีค ยังท้องเล็กขนาดนั้น 13วีคอย่างเราคือธรรมดามากเลย สงสัยแล้วแต่คนจริงๆ ค่ะ แค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคแล้ว แบบนี้ค่อยสบายใจหน่อยค่ะ 😊

บ้านนี้ 14 week ทำไหมมันป่องกว่าบ้านกว่าเมืองเขาจังค่ะ😂 ช่วง 8-12 week น้ำหนักเท่าเดิมหมอบอกลงลูกหมด แต่พอเข้า13-14 ป่องจนแม่งงค่ะ

2y ago

ท้องป่องพอกันเลยค่ะแม่ 14w 3d จะว่าอ้วนก็ไม่นะน้ำหนัก 43เอง😅

ถ้าซาวด์เเล้ว น้องปกติ ก็คือกินอะไรก็ลงลูกหมดค่ะ เป็นเหมือนกัน หมอบอกลูกปกติดีค่ะ

2y ago

น่าจะจริงค่ะ ส่วนตัวครั้งนี้ท้องแรกเลย ไม่แพ้เลยค่ะ มีเบื่ออาหารช่วงแรกๆ แต่ตอนนี้กินได้ปกติ กินเยอะด้วยค่ะ สงสัยเจ้าตัวเล็กเอาไปหมด ก็ว่าทำไมแม่กินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม 😂

13wเหมือนกันค่ะ ท้องไม่ออกเลย ออกนิดๆตอนกินอิ่มแค่นั้นค่ะ😂

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 😊

บ้านนี้ 15w ท้องก็ยังไม่ออกจ้า แต่ซาวด์น้องนน.ปกติค่ะแม่

ท้องจะออกช่วง 5-6 เดือน(20-24w)เลยค่ะแม่ 13wยังไม่ใหญ่จ้า

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😊

บ้านนี้14wยังไม่ออกเลยค่ะแม่