อากาศมันร้อน

เป็นเพราะอากาศร้อนรึป่าวมีอาการหน้ามืด เห็นภาพซ้อน และเลือดกำเดาไหล พอดีว่าต้องช่วยที่บ้านคัดของ เปิดร้านรับซื้อของเก่าแต่ทำอยู่ในร่มนะคะ เข้ามานั่งพักได้ครู่นึงแล้วแต่ยังไม่ดีขึ้นจิบน้ำบ่อยๆก็แล้ว ปล.ตอนนี้ท้องได้20สัปดาห์แล้วค่ะ

4 ตอบกลับ

น่าจะมีส่วนนะคะ เป็นเหมือนกันค่ะ เดินเอาของไปให้ลูกค้า ออกแดดประมาน2-3นาที เดินกลับเข้ามาหน้ามืดเลยค่ะ ดีที่จับขอบโต๊ะทัน ไม่งั้นคงล้ม

น่าจะเพราะร้อนจัด ออกซิเจนไม่พอ วันพฤหัส เดินซื้อของร้าน 20 บาทแป้บเดียว หูอื้อ ตาลาย ลมจับ ทั้งแคบทั้งไม่มีแอร์ แย่เลยค่ะ