นอนไม่หลับค่ะ

ตอนนี้ท้องได้24สัปดาห์แล้วค่ะ ตกดึกมาง่วงแต่นอนไม่หลับ หงุดหงิด แม่ๆ เป็นเหมือนกันไหมค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

นอนไม่หลับค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นบางวันค่ะ แต่ถ้าได้หลับนี่ยาวเลย555 ไม่อยากตื่น บางวันตื่นสาย

4y ago

บ้านนี้หลับๆตื่นๆ ลูกดิ้นเก่งมากค่ะ😁😉😉