เครื่องฟังเสียงหัวใจลูก

แม่ๆ สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนเคยซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกมาฟังบ้างค่ะ ราคาเท่าไหร่ ซื้อที่ไหน แล้วใช้ฟังตั้งแต่เห็นหัวใจลูกเต้นเลยได้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

6 ตอบกลับ

ซื้อมา 3000++ ตอนนี้ 20 weeks แล้ว ยังไม่ได้ยินเสียงจากเครื่องนี้เลยค่ะ ตอนแรกตกใจ ไปถามหมอ ... หมอบอกว่า ได้ยินยากค่ะ คลื่นต่ำมาก อาจจะได้ยินตอนประมาณ 30weeks ขึ้นไปค่ะ....น่าจะขึ้นอยู่กับหลายๆปัจจัย...ท่านอน ตำแหน่ง และความหนาของชั้นผิวก็น่าจะมีส่วนค่ะ

บ้านนี้ใช้รุ่นนี้ค่ะ ซื้อในเว็บค่ะ ราคาห้าพันกว่า รุ่นนี้เสียงออกลำโพงเลยไม่ต้องต่อหูฟังแยกค่ะ ในเซ็ตที่ได้มาจะมีหูฟังและอุปกรณ์พร้อมเพลงให้น้องฟังเพลงด้วยค่ะ บ้านนี้ฟังแต่แต่11w ได้ยินชัดค่ะ

แนะนำซื้อในลาซาด้าค่ะ มีเก็บปลายทาง อันละ 500กว่าบาทค่ะ เราซื้อมาใช้ดีมากๆเลย ฟังได้ตั้งแต่11วีค ตอนนี้17วีค เสียงดังชัดเจนมากค่ะ อีกอย่างเป็นมือ1ค่ะ

บ้านนี้ซื้อของรุ่นjumper ราคา1,050บาท(มือแรก) ซื้อผ่านทางเฟสบุ๊คในเพจ จะฟังชัดเจนที่สุดคือ14สัปดาห์ขึ้นไปนะคะ

5y ago

แต่มันก็มีข้อเสีย จับจุดลูกยาก บางทีคลื่นก็แทรก หัวใจลูกเต้นช้า เลยเปลี่ยนเป็นไปฟังกับคุณหมอแทน แม่นยำกว่า หัวใจเต้นปกติ บางคนกังวลเพราะแบบนี้

ซื้อจากลาซาด้า angle sound ราคา 760 บาท ฟังตอน 4 เดือนขึ้นไปจะชัดเจนขึ้นเรื่อยๆค่ะ

น่าจะต้องติดต่อโรงพยาบาลนะคะ เพราะคุณหมอจะเป็นคนติดตั้งให้

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ