แม่ๆบ้านไหนคลอดแล้ว ช่วยรีวิวเครื่องปั้มนมหน่อยค่ะ ใช้ยี่ห้อไหนกันคะ

แม่ๆใช้ยี่ห้อไหนกันคะ ราคาเท่าไหร่ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

สำหรับบ้านนี้ลองมาหลายยี่ห้อ มาจบที่แนนนี่ซื้อมาเพราะรับประกัน1ปี ภายใน1ปีเครื่องเป็นไรเปลี่ยนให้ใหม่ทันที คือข้อเสนอน่าสนใจ ด้วยรีวิวไม่เจ็บหัวนมคือปั๊มเกลี้ยงเต้ามีโหมดกระตุ้นน้ำนมปรับได้9ระดับคือดีมาก ที่สำคัญบ้านนี้ปั๊มล้วนไม่เข้าเต้าเลยคือเครื่องนี้ตอบสนองมากไม่เจ็บหัวนม ราคาก็น่ารัก 4,950 บาท คือคุ้มมากเครื่องใช้มายังไม่เจอปัญหาแรงดูดดี

5y ago

ขอบคุณสำหรับขอมูลดีๆค่ะคุณแม่