ได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย

แม่ๆ ว่าท้องลักษณะแบบนี้ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ ท้องได้เกือบ 7 เดือนแล้วค่า แต่ซาวไปแค่รอบเดัยวก็ยังเห็นไม่ชัด คุณหมอว่าเหมือนเห็นไข่ 5555 แต่แม่และอาบอกว่าท้องแบบนี้ได้ผู้หญิงค่า

ได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย
1 ตอบกลับ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้จ้า คุณแม่เราตั้งท้องสามท้อง ท้องแรกแหลมมาก ท้องสองกลมดิ๊ก ท้องสามแหลมนิดๆ *แต่*ได้ลูกสาวทั้งสามท้องจ้า