7เดือนแล้วค่า ท้องแรก

ขอดูบ้านอื่นหน่อยค่า แบบนี้ใหญ่มากไหมคะ ?

7เดือนแล้วค่า ท้องแรก
30 ตอบกลับ

7เดือนก็ใหญ่คะ แต่มันขึ้นอยู่กับรูปร่างแต่ละคนคะ บ้านนี้ตัวเล็ก 9เดือนยังเล็กกว่าแม่อีกดีที่น้องตามเกณฑ์

ลูกสาวคร่า ท้อง2 มีแต่คนบอกท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกดีมากเลยไม่ซีเรียส

ไม่มากค่ะแม่ ปกติค่ะ แต่ละคนมีรูปร่างแตกต่างกันค่ะ

ดิ้นเก่งมากค่ะ อีกเดือนนึงก็เจอหน้ากันแล้ว

7เดือนกว่าเหมือนกันค่ะแม่ อึดอัดมาก😥😥

7เดือนเหมือนกันคะ คนที่2

ตามสรีระคุณแม่แหละค่ะ

34+1 ค่ะ ท้องสองจ้า 🥰

7จะ8เดือนแล้วคะแม่

อาทิตหน้า8เดือนคะ