ถามวิธีลดอาการแพ้ท้อง

แม่ๆ มีวิธีลดอาการแพ้ไหมค่ะ แนะนำหน่อย ตอนนี้ 8w แพ้หนักมาก เวียนหัว คลื่นไส้ตลอดเว ทำงานแทบไม่ได้ ?????

8 ตอบกลับ

แรกๆ เราก็เป็นคะ เมาทั้งวันทำงานแทบไม่ได้ ตอนนี้ได้ 10 Weeks แล้ว เราพยายามดื่มน้ำอุ่นๆ ทานน้ำผึ้งผสมมะนาวอุ่นๆ พักสายตาบ้างนิดหน่อยในช่วงเที่ยง แล้วก็ทานยาแก้แพ้ที่หมอให้มาคะ

ลองทำตามนี้ดูนะคะ เผื่อจะได้ผลบ้าง แต่บ้านนี้ให้พักผ่อนให้เพียงพอ ก็พอบรรเทาได้นะคะ เพราะถ้านอนดึกตื่นเช้าจะอาเจียนทั้งวันจนเพลียเลย

เวลาคลื่นไส้เราใช้บ๊วยเค็มช่วยคะ ทานทีละนิด ช่วยได้คะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้กินน้ำมะนาว ตอนนี้ 10 week แล้ว

กินยาแก้แพ้ท้องได้เลยค่ะ dramamine+ จิบน้ำขิงค่ะ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆช่วยได้ค่ะ

ลองทานพวกส้มนะคะช่วยได้