ถามแม่ๆ

แม่ๆ ที่มีประสบการณ์คลอดเอง ส่วนใหญ่จะคลอดตอนกี่ weeks คะ ? ตอนนี้ 33 weeks แล้ว อยากทราบว่าแม่ๆคลอดธรรมชาติกี่ weeks กันเอ่ย...?

105 ตอบกลับ

ท้องแรก36+4ทำงานตั้งแต่ท้องอ่อนจนนาทีสุดท้ายกะจะลาคลอดเดือนหน้าไม่ได้ลาละเพร่ะคลอดก่อนกำหนดน้องออกมาแข็งแร็งไม่ไข้ไม่อะไรเลี้ยงง่ายพัฒนาการดีพรุ่งนี้7เดือนเกิด31.07.62

บ้านนี้ท้องแรกคลอด 39+4วีคค่ะ แม่มีภาวะครรภ์เป็นพิษ ความดันสูง หมอเหน็บยาเร่งเลยค่ะ

คนเเรก37+4 ผู้หญิง คนที่สอง 38 ผู้หญิง คนที่สาม 38+3 คาดว่าจะเป็นผู้หญิงยังเงียบอยู่เลย

คนแรก39wค่ะลูกชาย คนที่2ลูกสาวกำหนดคลอด8พ.ค.63นี้ตอนนี้39wยังเงียบอยู่เลยคะ

แล้วแต่แม่แต่ละบ้านค่ะ บ้านนี้ท้องคลอดท้ิงสาม37+5w ท้องสอง 38+6ท้องแรก39+4

38 วีคค่ะ โดนกระตุ้นปากมดลูก37+6 ตอนเย็นมาเจ็บท้อง มาคลอดเช้าอีกวันค่ะ

41w เลยจ้า พอเที่ยงคืนปุ๊บเจ็บท้องคลอดปั๊บมาคลอดตอน เกือบเที่ยงวัน

บ้านนี้ 36+5 งับ ปวดท้องถี่+มีน้ำเดิน10โมง คลอดบ่ายโมง โดนยาเร่งจ้า ??

คนเเรก 40+น้ำหนัก3880 คนที่2 "40+ คะ น้ำหนัก4000 กว่า คนที่3 กำหนด12ก.ค.จ้า

ท้องแรกบ้านนี้ 40+2 ตอนนี้ท้องสองก็แอบลุ้นๆ อยู่เหมือนกันค่ะ