คลอดเดือน พ.ย.

แม่ๆ บ้านไหนคลอด พ.ย. บ้างคะ ได้ลูกๆ เพศไหนกันบ้างคะ เราซาวเมื่อวานหมอว่า ผญ ค่ะ

คลอดเดือน พ.ย.
159 ตอบกลับ

กี่เดือนค่ะถึงเห้นเพศ. บ้านนี้กำหนดคลอด พย.เหมือนกันค่ะ

21 พบ.หมอนัดซาวรอลุ้นเพศเดือนหน้าเหมือนกันจร้า ตื่นเต้นๆๆ

5y ago

ของเราท้องสอง ก็ตื่นเต็นเหมือนกันค่ะ ห่างจากพี่ชาย 8 ปี

21 พ.ย 62 ผู้หญิงค่ะ แต่ไม่รู้เกิดก่อนวันนัดคลอดหรือเปล่า

30 พ.ย. อยากได้ปู้หญิงมากค่ะ สาธุขอให้เป็นผู้หญิง 🙏🙏

11 พ.ย ไปซาววันนี้แอบลุ้นเหมือนกันค่ะ อยากได้ผู้หญิง

29 พ.ย. ยังไม่ได้ซาวคะอยากได้ผู้หญิงเหมือนกันคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด พย

กำหนดคลอด 16 พย. ค่ะ พึ่งซาววันนี้ 19w ได้ลูกชายค่ะ

3 พ.ย ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยรอลุ้นเดือนหน้าค่ะ

11พ.ย ซาวร์25มิ.ย รู้สึกตื่นเต้นอยากได้ลูกสาว