แม่ๆ บ้านไหนคลอด พ.ย. บ้างคะ ได้ลูกๆ เพศไหนกันบ้างคะ บ้านนี้ลุ้นซาว เดือนหน้าค่ะ

Post image
144 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2 พ.ย.ค่ะ หมอบอกน้องหนีบขาอีกแล้วครับคุณแม่ แต่หมอเห็นแวบๆมาเป็นกลีบกมอเลยบอกหญิง80%ค่ะ พอดีที่บ้านท้องพร้อมกัน4คน แตกแล้ว1ซาวมาเป็นชาย3คน เหลือของบ้านนี้แหละค่ะ วันที่1นี้เพื่อความชัวร์ค่ะ

16 พย. ค่ะ หมอพึ่งนัดซาวและเจาะน้ำคร่ำไปเมื่อ 21 มิย.(19w) เจอเพศน้องแล้วค่ะ หมอบอกที่ยื่นออกมานี่มันคือจู๋นะครับ 😊😊😊

ลุ้นซาวเดือนหน้าเหมือนกันคะ หมอซาวแล้วดูไม่ค่อยชัด แต่หมอคาดเดาว่าชายแต่ไม่ร้อยเปอร์เซ็น

16 พ.ย.ค่ะ ซาวเพสเมื่อวานนี้ หมอบอก เพสยังไม่ชัดเจน คุณแม่น่าจะได้ลูกสาวน่ะครับ

15 พ.ย. จ้า ตรวจ nips แล้วผลออกมาได้ลูกสาว ซาวแล้วภาพก็ชัดเจนเลยค่ะ ลูกสาว 100%

บ้านนี้ 22 พ.ย. ค่ะ ลุ้นเพศเหมือนกันค่ะ หมอนัด 13 ก.ค. ใจจดใจจ่อมากเลยค่ะตอนนี้

หมอนัด 4 พ.ย.ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะซาวมาตอน16วิคยังมองไม่เห็นเลยค่ะ

28พ.ย บ้านนี้ลูกให้ความร่วมมือดีมาก. อ้าให้ดูเลย. ได้ลูกสาวค่ะ.

กำหนดคลอด24พ.ย.ยังไม่รู้เพศรอรุ้นผลเจาะน้ำคร่ำวันที่11ก.คค่ะ

ลุ้นซาวเดือนหน้าเหมือนกัน ท้อง3แล้วยังเห่เหมือนเดิม