สอบถามผู้ที่คลอดน้องแล้วหน่อยค่ะ

แม่ๆ บ้านใหนตอนท้องชอบพูดติคนอื่น พูดเรื่องคนอื่น พูดมากบ้างค่ะ พอคลอดลูกออกมาลูกเป็นแบบที่เราพูดมั้ยค่ะ แม่บ้านนี้ชอบหลงพูด ชอบว่าพี่ชายกินเยอะอ้วน อะไรแบบนี้ คลอดลูกออกมาเป็นไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ แต่ถ้าเราไม่พูดติคนอื่นได้ก็จะดีจ้า