ตั้งชื่อลูก

ตั้งชื่อลูกจำเป็นไหม ต้องความหมายดี ต้องเอาไปทำนายตามวันเดือนปีเกิด ให้เข้ากับเลขศาสตร์ อะไรแบบนี้

2 ตอบกลับ

ก็แล้วแต่ความเชื่อนะคะ ดูไว้ก็ไม่เสียหาย ลูกเราทั้งคน ยังไงเราก็อยากให้สิ่งที่ดีที่สุดกับเค้าเสมอไม่ใช่หรือคะแม่

เอาที่สบายใจค่ะ