น้ำหนักขึ้นไว week ที่ 18-22 ขึ้นเกือบ 4 โล

แม่ๆ บ้านอื่นเป็นไหมคะ ตั้งแต่ w18 ถึง ตอนนี้ w22.3 น้ำหนักขึ้นมาเกือบ 4 โล ในหนึ่งเดือน มีอะไรแนะนำไหมค่ะ พุงจะแตกแล้วค่ะ ปกติ นน ขึ้นเดือละ 1โล เดือนนี้ พีคมา ? แตกลายเริ่มมา คันพุง คันตูดไปหมด

3 ตอบกลับ

ต้องคุมน้ำหนักกับน้ำตาลให้ดีๆนะค่ะ

5y ago

มีไหนคะ นนขึ้นน้อย แต่ น้ำตาลเยอะ เช่น เรากินแต่ทุเรียนของหวาน แต่นน ขึ้นเดือนละ 1-2โล แต่หมอ ก่ว่าไม่เปนไร แต่มีคนบอกเรากินทุเรียนกินหวานบ่อยน้ำตาลขึ้น

อย่าลืมทาครีมกันท้องลายนะคะ

5y ago

ทาครีม ทาเบบี้ออยตั้งแต่เริ่มท้อง เอาไม่อยู่จริงๆ ค่ะ 😭

ต้องคุมน้ำตาลนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณคร้า วันนี้หาหมอ คุณหมอแอบบ่นค่ะ 😆