ท้อง 5 เดือนน้ำหนักขึ้นกี่โล

แม่ๆ ท้อง 5 เดือนน้ำหนักขึ้นกี่โลคะ

106 ตอบกลับ

2 โลเองค่ะ แต่หมอบอกไม่ให้ขึ้นเยอะ 2 โลต่อเดือนกำลังดีค่ะ

ตอนนี้ท้อง4เดือนน้ำหนังยังไม่ขึ้นเลยแม่แพ้ท้องหนังมาก

ถ้านับก่อนตั้งครรภ์ 3 โลค่ะ (ไม่รวมตอนที่แพ้ท้องนะคะ)

ยังไม่ขึ้นเลยคะ แต่น้องแข็งแรงดีเติบโตตามปกติคะ

บ้านนี้5 เดือนกว่าขึ้นมา 2 กิโลนิดๆเอง ค่ะ

ตอน5เดือนไม่แน่ใจ ตอนนี้6เดือนขึ้นมา1.6โล

20 week 2 day ขึ้นมา 3.6 โล ค่ะ ช่วงแรก ๆๆ แพ้มากค่ะ

บ้านนี้ 5เดือนกว่าๆ ขึ้นมาแค่3โลเองค่ะ

บ้านนี้5เดือนครึ่ง ขึ้นมา4โลครึ่งค่ะ

บ้านนี้5เดือนกว่าๆขึ้นมา9โลแล้วคะ

5y ago

เกินคะ