ท้อง 5 เดือน

แม่ๆ ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ นอน หลับไม่ค่อยสนิทตอนกลางคืนค่ะ รู้สึกไม่ค่อยสบายท้อง

47 ตอบกลับ

18-19w เป็นค่ะ นอนแล้วหายใจไม่ค่อยสะดวก อึดอัดท้องมาก ช่วงนี้รู้สึกเหมือนน้องจะชอบตอดเวลานอนกลางคืนกับตอนเช้า คึกๆหน่อยก็ช่วงเที่ยงคืนกว่าๆ ตอดบ่อย หรือเพราะแม่ชอบฟังเดอะช็อคด้วยมั้ง55555

เป็นค่ะ​ นอนอึดอัด​ ไม่สบายท้อง​ ไม่สบายตัว​ กว่าจะหลับได้บิ้วตั้งนาน​ พอลูกดิ้นทีก็ตื่นที​ ฉี่ก็บ่อย​ ตื่นทีนึงก็กว่าจะหลับอีก​ ตาโหลหมดแล้วค่ะ

เราเลยค่ะ หลับไม่ค่อยสนิท ตื่นขึ้นมาฉี่บ่อยมาก นอนตะแคงซ้ายขวาได้ไม่นาน นอนหงายมากไปก็หายใจไม่ออกอีก ปวดหลังก็ปวด...สู้ๆนะคะคุณแม่

6y ago

ปกติค่ะแม่ พอกำลังจะเป็นแม่ รู้สึกรักแม่ขึ้นมามากกว่าเดิมอีกค่ะ ทำไมมันลำบากงี้ 555

เป็นค่ะ 6 เดือน นอนไม่ค่อยหลับ ตื่นเร็ว ตื่นง่าย ลุกฉี่บ่อย ปวดหลังปวดขาตามมาอีก...แม่สามีบอกว่าเป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ เป็น ปกติตอนนี้คลอดน้องแล้วแข็งแรงดีคะ สู้ๆนะคะ

เราตอนนี้เป็นหมีแพนด้าแล้วค่ะ 🤣🤣🤣ตื่นฉี่2-3 รอบ พึ่ง12 วีคเองค่ะไม่อยากคิดตอนท้องแก่เลย สู้ไปด้วยกันนะคะ✌🏽✌🏽✌🏽

18วีคก็เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกนอนไม่หลับ หลับอีกทีก็เกือบเที่ยงคืน แย่มากๆเลยค่ะ แล้วต้องตื่นเช้าไปเรียนด้วย

อย่าว่าแต่5เดือนเลยค่ะ ตอนนี้36วีคแล้วยิ่งกว่าเดิมอีกค่ะ จะพลิกตัวทีเหมือนหลังจะหัก หลับๆตื่นๆ

ของเราเป็นค่ะ จะตื่นมาฉี่ทุกคืน ส่วนมากจะเป็นตอน ตี4 ค่ะ แต่คือก่อนนอนก็ฉี่เรียบร้อยแล้วนะคะ 😅

เป็นค่ะ ตื่นเข้าห้องน้ำบ่อยด้วย บางทีตื่นมาแล้วนอนไม่หลับกว่าจะหลับได้เป็นชั่วโมง 2 ชั่วโมง

เสียงกุกกัดนิดหน่อยก็ตื่นแล้วค่ะ ตื่นแล้วก็นอนไม่หลับ เวลาฉี่ก็เหมือนฉี่ไม่สุด😥