สีผิวลูก

แม่ๆ ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ สีผิวลูกพอผ่านไป 1 อาทิตย์กว่าจะเปลี่ยนสีคล้ำเข้ม ขึ้นเหลืองขึ้น จนตอนนี้เดือนครึ่งแล้วก็ยังเหมือนเดิมเลยค่ะ สีผิวแบบนี้จะมีโอกาสขาวขึ้นมั้ยค่ะ

สีผิวลูก
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะแม่ ตอนคลอดผิวใสมาก ตอนนี้25วันแล้วผิวลูกแดงมาก พี่สาวเราตลอดคลออก็เป็นแบบนี้ เด็กผิวแดง คือเด็กผิวขาวค่ะแม่ พอ3-4เดือนจะใสและขาวเองค่ะ

2y ago

ตอนนี้เป็นแบบนี้เลยคะ อยากทราบว่า กี่เดือน จะขาวขึ้นค่ะแม่ๆ ตอนนี้ 3 เดือนก็ยัฃคล้ำเหมือนเดิมคะ

ลูกเราคลอดมาผิวขาวมากเลย พอนานๆไปก็คล้ำลง จากขาวชมพูมาก เป็นขาวเหลือง ผิวเด็กน่าจะเปลี่ยนตามสภาพอากาศรึุแสงไฟนะค่ะ คิดว่าค่ะ

5y ago

เปิดไฟทั้งบ้านตอนนี้ก็ยังคล้ำๆ 5555555