ท้อง 5 เดือน

แม่ๆ ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ นอน หลับไม่ค่อยสนิทตอนกลางคืนค่ะ รู้สึกไม่ค่อยสบายท้อง

47 ตอบกลับ

ยิ่งท้องแก่จะนอนไม่ค่อยหลับค่ะแม่. บ้านนี้ใช้หมอนพยุงหน้าท้องไว้ค่ะ นอนสบายขึ้น

บ้านนี้เป็นคะ ตื่นมาฉี่แล้วนอนไม่หลับใจสั่นเหมือนหายใจไม่สะดวกต้องเปิดไฟนอนคะ

เรา7เดือนแล้ว นอนทรมานมาก ตื่นมาฉี่ทุกชั่วโมงเลย ปวดนั้นนี่ ปวดไปหมด ลำบากมาก

6 เดือนค่ะ หลับยากตื่นบ่อย ตื่นง่าย เดี๋ยวก็ลุกมาฉี่อีก เช้ามาไมเกรนกินหัวตลอด

บ้านนี้จ้า ดิ้นทั้งวันทั้งคืน แล้วรู้สึกอึดอัดหายใจไม่ออก นอนไม่สบายตัวเลย😣

คุณแม่ลองหากระเป๋าน้ำร้อนมาลองประคบให้อุ่น ๆ ดูนะค่ะ ทำให้หลับสบายขึ้นนะค่ะ

เป็นค่ะ ฉี่บ่อยขึ้น นอนก็ไม่ค่อยหลับ ไม่สบายตัวเลยค่ะ ปวดเมื่อยไปหมดทั้งตัว

เป็นมาตลอดตั้งแต่6เดือนจนตอนนี้8เดือนกว่าเเล้วจ้า ไม่เคยได้นอนเต็มที่สักที5555

5y ago

จ้า😊

เป็นเหมือนกันคะ นอนตะแคงท้องอย่างเดียวเลยคะ รุ้สึกอึดอัดท้องแน่ท้อง