รู้สึกไม่ค่อยสบายท้อง

ท้อง12สัปดาห์แล้วค่ะ แต่รู้สึกเหมือนไม่ค่อยสบายท้องเท่าไร่เลย มีอาการปวดๆหน่วงๆกินอะไรลงไปจะปวดท้อวตลอดเลย

1 ตอบกลับ

น้องกำลังโตมดลูกกำลังขยายค่ะถ้าไม่มีเลือดออกไม่น่ากังวลค่ะแม่พักผ่อนเยอะๆนะคะ

4y ago

ไม่มีเลือดออกค่ะ แต่ก็แอบกังวลค่ะว่าน้องจะตัวเล็กไหม ว่าจะเแข็งแรงไหม!