สอบถามเรื่องเครื่องปั๊มนม

แม่ๆ ท่านไหนที่คลอดน้องแล้ว ใช้ที่ปั๊มนมแบบปั๊มมือหรือปั๊มไฟฟ้่ากันคะ ท่านไหนมีข้อมูลรีวิวแต่ละประเภทแนะนำด้วยนะคะ กำลังมองหาอยู่ค่ะตอนนี้ 30w แล้วค่ะ จะได้เตรียมตัวถูก (ลาคลอดแค่ 2 เดือนค่ะ)​ ขอขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราซื้อของ spectra s1 แต่เป็นมือสองค่ะ เราว่าปั๊มไฟฟ้าน่าจะสะดวกมากกว่าค่ะ ยิ่งเราต้องทำงานด้วย

อัตโนมัติดีกว่าค่ะ แบบมือปวดแขน