ท้องแรก

แม่ๆ ทำไรกันบ้างคะตอนท้อง. ละมีการช่วยพัฒนาการยังไงให้กับลูกในท้องบ้างคะ.

1 ตอบกลับ

ลูบท้องบ่อยๆ คุยกับลูกบ่อยๆ เปิดเพลงให้เขาฟัง ร้องเพลงให้เขาฟัง พากันเต้น พากันออกกำลังกาย พอโตหน่อยสัก 7 เดือนเริ่มส่องไฟฉายเล่นกัน เล่านิทานให้ฟัง ประมาณนี้ค่ะคุณแม่^^

5y ago

ยินดีค่ะคุณแม่^^สู้ๆนะคะ❤❤