ท้องแรก

แม่ๆ รู้เพศลูกตอนกี่เดือนค่ะ

65 ตอบกลับ

เห็นตอนคุณหมอซาวด์ตอนเจาะน้ำคร่ำคะ 18 w ชัวร์ตอนผลน้ำคร่ำออกคะ เพราะคุณหมอต้องซาวด์หามุม เพื่อเจาะเลยเห็นชัดทุกมุมเลยคะ 😁

จะ 6 เดือนละ ยังไม่รู้เลย😂😂หนีบตลอดซาวทุกเดือน วันที่ 22 ลุงหมอนัดจะอ้าให้ป่าวก็ไม่รู้😁😁อิแม่ลุ้นตลอด

3 เดือนค่ะ เจาะเลือดตรวจ ส่วนอัลตร้าชาวด์ 4 เดือนทราบค่ะ #ลูกสาว

เรารู้ตอน5เดือนคะ ตรวจเลือดเช็คดาวซินโดม เลยรู้เพศด้วย

น้องโชว์ให้เห็นตอน16วีคคะ ผู้ชายเห็นเร็วหน่อย

เพิ่งรู้วันนี้เลยค่ะ 15w1d ได้ลูกสาว😍😍😍

นี่ 5 เดือนแล้ว ยังไม่รู้เพศเลย

18 weekค่ะ ลูกสาว ตอนนี้ 21+4 แล้ว

13 วีคครับ รู้จากผลตรวจ nipt

18 วีคค่ะ ตอนนี้ 21 วีคแล้ว