ผล Nipt

แม่ๆ คะ ผลแบบนี้ น้องปกติ มั้ยคะ และ ลูก เพศอะไรเชื่อได้ 100% มั้ยคะ (เพิ่งได้ทาง mail สดๆร้อนๆ)

ผล Nipt
9 ตอบกลับ

ผลตรวจคัดกรอง Niptเชื่อได้ 99%++ ซึ่งผลการตรวจบอกชัดเจนว่ามีความเสี่ยงต่ำ ตรวจพบ Y ถ้าไป U/S ดู คุณแม่จะมองเห็นเจดีย์ ขอให้มีสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกครับผม

ผลความเสี่ยงต่ำ ได้ลูกชายจ้า ผลเหมือนบ้านนี้เลย พอไปซาวตอน 13 w ก็เห็นปิกาจู้เลยย 555++ นิฟตี้ผลค่อนข้างแม่นยำค่ะ

เราตรวจรอบแรก​ผลอ่านไม่ได้​ คุณหมอบอกดีเอ็นเอของแม่มากเกินไปค่ะ​ รอผลตรวจรอบ2​ ลุ้นๆวันว่าจะตรวจได้ไหม😖😖

เพศชายคะแม่ เห็นเค้าบอกมีโครโมโซมY ตรวจแบบนี้คือ100%แล้วคะ ชายชัวคะ

ยินดีด้วยค่ะผลออกมามีความเสี่ยงต่ำและคุณแม่ได้ลูกชายหรือเปล่าค๊ะ

5y ago

ไม่แน่ใจค่ะ เสริชดู Google น่าจะเป็นไปได้จ้า 😚

แบบนี้คุณแม่ได้ลูกชายคะ ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็ผู้ชายคะ

เราก็niptคะ ได้ลูกสาวตรวจตั้งแต่ 3 เดือน ตอนนี้8เดือนละจ้า

5y ago

นิฟตี้ ตรวจได้ตั้งแต่ 9วีคค่ะ

ตรวจแบบนี้ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

5y ago

ตรวจที่ไหนค่ะแม่

พบโครโมโซม Y เพศชายค่ะแม่