ท้องแข็งท้องปั้น

ท้องได้32+สัปดาห์ มีฮาการ ท้องแข็งและปั้นบ่อย อันตรายไหมค่ะ แข็งช่วงกลางคืน ตี1-ตี2 หายแล้วก็แข็งใหม่ ตี3ก้ยังตื่นมาแข็งอีก เป็นๆหายๆ บ่อยยันเช้า ยันตอนนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ มดลูกหดรัดตัวเพื่อจะเตรียมคลอดค่ะ ถ้าปวดถี่5-10นาทีอันนี้แนะนำหาหมอค่ะเพราะจะคลอด