เดือนธันวาคน

แม่ๆ คลอดเดือน ธันวาคม รู้เพศ กันยัง คะ ขอดูใบซาว แม่หน่อยคะ

15 ตอบกลับ

ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด5ธันวาคม แต่หมอบอกว่าอาจเร็วสุด1ธันวาคม น้องตัวใหญ่ ได้ลูกสาวค่ะ ท้องเเรก 19weekเเล้วค่ะ

21 ธ.ค. ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย ดีจังเลยค่ะแม่ๆบางท่านรู้เพศลูกแล้ว

5y ago

ไม่แพ้เลยค่ะ แต่คุณพ่อเขาแพ้ (เบื่อหน้าเมีย เหม็น เบื่ออาหาร) ส่วนตัวเป็นคนอวบค่ะ ก่อนท้อง 58 ไม่แพ้เลยกินได้หมด ตอนนี้ 62ค่ะ เน้นทานบ่อยค่ะ กล้วย นม คุณแม่เน้นทานบ่อยๆ แต่ไม่ต้องเยอะนะคะ ผลไม้ นม โยเกิร์ตค่ะ

31ธันวาค่ะ น้องหนีบขาหมอเลยไม่คอนเฟิร์มค่ะ ลุ้นต่อไป❤

บ้านนี้2ธันวายัวไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

ซาวตอน15w ญ. ค่ะ แต่ตอนนี้16wแล้วค่ะ

บ้านนี้ 10พ.ย.ยังใม่รุ้เพศเลยค่ะ

8ธันวาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย

2ธันวาจ้า ยังไม่รุ้เพศ

15 ธ.ค.คะหมอบอกเหมือนมีจู๋

24 ธ.ค. ยังไม่รู้เพศจ้า