ขอปรึกษาคุณ​แม่หน่อยคะ

พอดีจะย้ายสิทธิมาโรงพยาบาลแถวๆนี้เพื่อที่จะฝากครรภ์​ค่ะ ต้องทำอย่างไรบ้างคะ?

2 ตอบกลับ

หมายถึงสิทธิ30หรอค่ะแม่ ย้ายรพ.ปลายทางได้ค่ะ สอบถามพยาบาลหน้าเคาเตอร์ได้เลยค่ะ ประมาณ15วันก็สามารถใช้สิทธิได้ค่ะ

สิทธิประกันสังคมหรอค่ะแม่