แม่ๆๆๆ คลอดเดือน ธันวาคม นี้ มีใครมั้งค่ะ

แม่ๆๆๆ คลอดเดือน ธันวาคม นี้ มีใครมั้งค่ะ โชว์ท้อง น้อยๆๆหน่อยจ้า??

แม่ๆๆๆ คลอดเดือน ธันวาคม นี้ มีใครมั้งค่ะ
83 ตอบกลับ

นับตามประจำเดือน4ธันวา ตามใบซาวครั้งแรกของหมอ22ธันวา ซาวล่าสุดดูจากน้ำหนักเด็ก8ธันวาจ้า #ไม่รู้จะคลอดเมื่อไหร่แน่ อยากแตกจะแย่แล้ว

กำหนดคลอด11ธันวาค้ะแต่ตอนนี้ลูกกลับหัวรอแล้วค้ะคุณหมอให้ดูอาการอีกทีวันที่9ธันวาค้ะว่าจะคลอดหรือไม่ค้ะ

กำหนดคลอด 27 ธ.ค ค้า กลับหัวแล้วด้วยอยากแตกแย่แล้ว เจ็บน้องมากเดินลำบาก 555

5y ago

มากๆเลยค่ะ ยิ่งเวลาลุกเดินยิ่งปวดเดินไม่เป็นท่าเลยค่ะ 😂

38W+1d กำหนดคลอด 10 ธันวาคมคะ อยากเห็นหน้าหนุ่มน้อยในท้องเต็มที่แล้วคะ

11ธันวาคมจ้าแต่คุณหมอนัดเร่งคลอด28พ.ย.นี้แล้วค่ะตื่นเต้น

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

4ธันวาผ่าค่า กำหนดจริงวันที่ 10 ธันวาค่า

8ธันวาจ้า เอาความรักของพี่เหมียวมาฝาก 😆😆💓

5y ago

😍😍

14ธันวากำหนดคลอดจ้าลูกกลับหัวแล้วจ้า

นัดผ่าคลอด. 3 ธค.ค่ะ. กำหนดคลอดจริงๆๆ. 17 ธค.ค่ะ.

5y ago

กี่วีคแร้วค่ะแม่

35w1d กำหนดคลอด31ธันวา จะมาก่อนรึป่าวไม่รุ้