หัวนมสั้น

แม่ๆ บ้านไหนหัวนมสั้นบ้างคะ บ้านนี้หัวนมสั้นจะเอาลูกเข้าเต้าลูกไม่ยอมดูดเลย พอปั๊มก็ได้น้อยมาก วันนึงแค่ครึ่งออน แม่บ้านไหนมีวิธีแนะนำบ้างคะ อยากให้ลูกกินนมแม่บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

พายายามดึงหัวนมทุกๆวันค่ะ บ้านนี้ก่อได้ดึงทุกวัน