ตั้งครรภ์

แม่ๆ ขณะตั้งครรภ์ กินนมตัวไหนบำรุงกันคะ

1 ตอบกลับ

เรากินนมธรรมดารสจืดหลายยี่ห้อเลยค่ะสลับกับน้ำเต้าหู้นมถั่วเหลืองกับโยเกิร์ตรสธรรมชาติ คุณหมอบอกกินอะไรก็ได้แต่อย่ามากเกิน ลูกจะแพ้นมวัว และก็มีวิตามินกับแคลเซียมที่หมอให้เสริมอยู่แล้วด้วยค่ะ