ตั้งครรภ์22w สามียังต้องการมีเพศสัมพันธ์ด้วย

อยากทราบว่า ขณะตั้งครรภ์ สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ไหมคะ แล้วจะมีอันตรายกับเด็กในท้องไหม เพิ่งตั้งครรภ์ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงแท้งคุกคามก็มีได้ค่ะแต่มีแบบเบาๆนะคะ