นมบำรุง

แม่ๆ กินนมอะไรบำรุงลูกในครรภ์บ้างคะ พวกนมถั่วเหลือง ดีน่างาดำ กินได้ไหมคะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมตราหมีรสจืดค่ะกินไม่บ่อยค่ะบางทีก็เว้นวันกินเพราะคนท้องเบื่อง่ายค่ะ เพราะบ้านนี้กินนมอื่นๆไม่ได้เลยค่ะอวกออกหมด แต่ไม่แพ้ท้องแล้วนะค่ะ ก็ยัง งงอยู่ว่าทำไมกินนมรสอื่นไม่ได้เลย

5y ago

อ่อคะ ขอบคุณคะ

ได้จ้า แนะนำให้ทานนมหลายๆชนิด สลับๆกันไปค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ ฯลฯ ไม่ควรเน้นไปที่ชนิดใดชนิดนึงมากผิดปกตินะคะ เพื่อให้ลูกไม่เสี่ยงเกิดมาแพ้ชนิดใดชนิดนึงจ้า

5y ago

โอเคค่ะคุนแม่ ❤️

บ้านนี้กินนมหลายชนิดคะ เน้น นที่มีประโยชน์บำรุงเเม่เเละเด็ก สลับกันไปกลัวลูกเเพ้นมวัวคะ วันละ2กล่องบางเวลากินน้ำเต้าหู้เเทน

5y ago

โอเคคะคุนแม่^^

บ้านนี้กินแต่นมตาหมีค่ะสีชมพูกับฟ้าแต่กินวันเว้นวันค่ะเพราะบางวันกินนมเปรี้ยวขวดเล็กเพื่อขับถ่าย ทำให้ท้องไปผุค่ะ

5y ago

โอเคค่ะคุนแม่

กินเลยค่ะ แต่สูตรน้ำตาลน้อยนะ บ้านนี้กินลงลูกจนน้องโตเกินไป 3 อาทิตย์ คุณหมอสั่งเปลี่ยนนมแล้วค่ะ 5555 6 เดือนน้องไป 1100 แล้ว

5y ago

งื้ออออ นี่16วีคกว่า ท้องยังเล็กยุเลยคะ ^^

บ้านนี้กินทุกอย่างเลยคะทุกประเภทเลยคะ ทั้งนมแพะ นมวัว นมเปรี้ยว น้ำเต้าหู้ ทุกอย่างมีประโยชน์หมดจ้า

5y ago

โอเคค่ะคุณแม่😊

กินได้จ้าบ้านนี้กินนมทุกยี่ห้อ ทั้งนมวัว นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้รถเข็น นมชง นมกระป๋อง

บ้านนี้ก็กินดีน่าค่ะ ทั้งรสงาดำและจมูกข้าว แล้วก็กินยี่ห้ออื่นๆด้วยค่ะ สลับกันไป

5y ago

ขอบคุณนะคะ😊

กินนมอัลมอนด์ ตราหมี แอนมัม หนองโพ ดีน่าทุกสูตร น้ำเต้าหู้. กินไม่ซ้ำกันค่ะ😄

กินได้จ้า แนะนำให้กินหลากหลาย ไม่เน้นอย่างใดอย่างนึงค่ะ ลูกมีโอกาสแพ้ได้

5y ago

โอเคคะคุนแม่😊