นมบำรุง

แม่ๆ กินนมอะไรบำรุงลูกในครรภ์บ้างคะ พวกนมถั่วเหลือง ดีน่างาดำ กินได้ไหมคะ

32 ตอบกลับ

แอนมัมค่ะน้ำขึ้นดี ตาหมีก็ดีจ้า แต่บ้านนี้ไม่ชอบกินนมหวาน

กินได้ค่ะสลับๆกันไป นมวัว นมแพะ น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง ได้หมด

5y ago

ขอบคุนคะคุนแม่^^

แอนมัมรสผลไม้รวมค่ะ ทานง่ายมากค่ะ อร่อย แบบเป็นกล่องๆ นะคะ

บ้านนี้ทานทุกยี่ห้อเลยคะ​ เน้นขาดมันเนยกับไม่หวานคะ

กินได้ค่ะ กินนมหลายๆยี่ห้อสลับกันลูกจะได้ไม่แพ้ค่ะ

นมจิตรลดา นมแพะ นมดีน่า นมอัลมอน สลับกันไปแต่ละวัน

กินได้ค่ะ งาดำ มีผลช่วยหั้ยลุดผมดกดำค่ะ😁

กินได้ค่ะ กินสลับกันไป อย่าให้ลูกแพ้ค่ะ

ตราหมี งาดำ นมจืด โอวันติน แลคตาซอย เป็นต้น

5y ago

ได้เลยคะแม่^^

บ้านนี้ทุกนมค่ะ แต่ดีน่างาดำบ่อยสุด